Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Công đoàn đồng hành vì sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động - Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu" - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017), Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IX Công đoàn thành phố và Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Bình Định, Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Quy Nhơn khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

CĐCS Chi cục Thi hành án Dân sự TP.Quy Nhơn tổ chức Tết Trung thu cho con CBCCLĐ PDF. In Email
Viết bởi Trọng Tài   
Thứ sáu, 06 Tháng 10 2017 02:09

Tối ngày 14/9/2017, nhằm ngày 15/8 năm Đinh Dậu, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn phối hợp tổ chức đêm Tết trung thu cho gần 30 cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Đến dự và nói chuyện với các cháu có Đồng chí Đỗ Đức HùngBí thư Chi Bộ – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn.

 

Tại buổi nói chuyện đ/c Hùng chúc các cháu có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đồng thời mong các cháu trong năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 

Đ/c Đỗ Đức Hùng Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP.Quy Nhơn nói chuyện và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCCLĐ trong đơn vị.

 

Ca sỹ nhí đang thể hiện tài năng của mình tại buổi liên hoan nhân dịp tết Trung thu năm 2017

“Đêm hội trăng rằm” cho các cháu được tổ chức tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn. Sân chơi của các cháu được thiết kế ấn tượng bằng những hình ảnh trang trí đẹp mắt do các đồng chí Đoàn viên công đoàn và đoàn viên chi đoàn thực hiện; các chương trình ca nhạc cây nhà lá vườn, kể chuyện và các trò chơi vui nhộn khác do các cháu biểu diễn. Đặc biệt các cháu được xem múa lân do đoàn nghệ thuật Thái Anh Đường, thành phố Quy Nhơn biểu diễn.

 

 Tổ chức tết Trung Thu cho các cháu là con em cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị được tổ chức thường niên là quà tặng đầy ý nghĩa cho các cháu, nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhiấm cúng, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, qua đó thể hiện sự quan tâm của Chị bộ, Lãnh đạo cơ quan đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chứcngười lao động trong đơn vị.

                                                                                                                                                                 Trọng Tài

Cập nhật ngày Thứ sáu, 06 Tháng 10 2017 02:48
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN