Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019! CNVCLĐ thành phố đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"! Nhiệt liệt hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019!Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)!

Cụm thi đua số 1 khối trường học tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ tư, 22 Tháng 5 2019 09:01

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), sáng ngày 18/5, Cụm thi đua số 1 khối trường học (gồm 12 CĐCS) tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Những câu chuyện ca ngợi lòng yêu nước, đức tính nhân ái, đời sống trong sáng giản dị, chí công vô tư, gần gũi với nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh như: “Ai ngoan sẽ được thưởng”, “Tình yêu của Bác dành cho những câu hát dân ca”, “Để các cháu làm chủ”, “Chiếc áo ấm”, “Bác Hồ đến thăm vườn hoa nghìn việc tốt”, “Bác Hồ đến thăm người nghèo đêm giao thừa”… đã được các thí sinh thể hiện sinh động, kết hợp với diễn xuất minh họa đã tạo ấn tượng tốt với Ban

giám khảo và khán giả. Mỗi câu chuyện về tấm gương đạo đức của Người trong hội thi là những câu chuyện thật cảm động về những nghĩa cử cao đẹp mà bình dị trong cuộc sống đời thường của Bác. Qua đó, đoàn viên tự rút ra nhiều bài học ý nghĩa và vận dụng vào công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày của bản thân, đồng thời giúp người nghe dễ học và dễ làm theo.

Quang cảnh Hội thi

Thông qua hội thi, cán bộ, đoàn viên, giáo viên hiểu rõ hơn về phẩm chất, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để từ đó áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố

Tặng giấy khen cho đơn vị đạt giải nhất

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS trường MG Hương Sen; 02 giải Nhì thuộc về CĐCS trường MN Hoa Hồng và CĐCS trường MNTT Hoa Sữa; 03 giải Ba được trao cho các CĐCS: trường MN Phong Lan, trường MN Hoa Mai và trường MG Nguyễn Văn Cừ; 06 giải Khuyến khích thuộc về CĐCS các trường: MN Sen Hồng, MN Quy Nhơn, MN Mái Nhà Xanh, MG Quang Trung, MG Kim Đồng và MN 2/9.

Ánh Nguyệt

Một số hình ảnh Hội thi: 

Các thí sinh đang thể hiện tài năng 

Đ/c Lý Chiêu Hòa - Phó Trưởng phòng Phòng GD & ĐT thành phố 

tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải ba

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thảo - Chủ tịch CĐCS trường MG Hương Sen, Trưởng cụm thi đua số 1 

tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải khuyến khích

 

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN