Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019! CNVCLĐ thành phố đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"! Nhiệt liệt hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019!Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)!

Cụm thi đua số 2 tổ chức Hội thi “Đoàn viên công đoàn với bữa ăn gia đình” PDF. In Email
Viết bởi Lai Xuân   
Thứ năm, 23 Tháng 5 2019 02:28

Cụm thi đua số 2 vừa tổ chức Hội thi “Đoàn viên công đoàn với bữa ăn gia đình” nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong việc cân bằng dinh dưỡng các bữa ăn.

Mỗi đơn vị CĐCS tham gia có 5 thành viên (ít nhất có 2 nam) cùng nhau nấu 6 món mặn và 1 món ngọt theo thực đơn tùy chọn. Mỗi đội nấu bữa cơm gia đình cho 10 người, với đơn giá không quá 1.000.000 đồng/mâm. Các đội có thời gian 90 phút để hoàn thiện món ăn cũng như hình thành cách thức trình bày dựa trên các tiêu chí: đủ năng lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng cân đối, thức ăn đa dạng, đảm bảo an toàn thực phẩm, trình bày các món ăn đẹp mắt tạo

hương vị cho bữa cơm gia đình đầm ấm và thuyết trình ý nghĩa về các món ăn đã chế biến.

Các đội đang thực hiện phần thuyết trình

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố

Trao giải thưởng cho các đơn vị

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS phường Lê Hồng Phong, 02 giải Nhì thuộc về CĐCS phường Lý Thường Kiệt và CĐCS phường Nguyễn văn Cừ; 03 giải Ba được trao cho CĐCS các phường: Ngô Mây, Ghềnh Ráng và Quang Trung.

Lai Xuân

Cập nhật ngày Thứ năm, 23 Tháng 5 2019 03:08
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN