Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018! Nhiệt liệt Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần XIII,nhiệm kỳ 2018-2023!

Tự hào thương hiệu Sáng tạo - Uy tín - Chất lượng PDF. In Email
Viết bởi Khôi Nguyên   
Thứ năm, 05 Tháng 2 2015 02:58

DNTN In - Sản xuất,Thương mại & Dịch vụ Hưng Phát
Tự hào thương hiệu Sáng tạo - Uy tín - Chất lượng

http://www.mediafire.com/convkey/b046/aajq38qehagf7sczg.jpg

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, có nguồn khách hàng truyền thống và là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn, DNTN In - Sản xuất, Thương mại & Dịch vụ Hưng Phát là đơn vị in chuyên nghiệp khi khách hàng cần đến những giải pháp tối ưu đối với các sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

 

 

Doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm giấy chất lượng cao gồm: giấy bao bì carton 3-5-7 lớp, giấy Kraft sóng, Kraft định lượng cao, giấy bìa mẫu, giấy viết, in vở học sinh, giấy kiểm tra, giấy thi, in hóa đơn tài chính… và cung cấp giấy pho to, các thiết bị văn phòng… Để có được sự tín nhiệm với khách hàng như hiện nay, Hưng Phát thực hiện tinh gọn bộ máy tổ chức, sắp xếp dây chuyền sản xuất phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị; đồng thời đầu tư mới và thay thế một số thiết bị công nghệ cao, phát huy hiệu quả nguồn nhân lực tại đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt kết quả. Qua đó, ngày càng phát triển hoạt động SXKD và khẳng định thương hiệu in Sáng tạo - Uy tín - Chất lượng với khách hàng. Kết quả, doanh thu hàng năm đều tăng, doanh thu năm 2014 đạt 30 tỷ, tăng 10% so với năm 2013.

http://www.mediafire.com/convkey/ae6c/if2152cdzal4j6zzg.jpg

Đ/c Huỳnh Thanh Xuân – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (đứng bên trái)
thăm hỏi công nhân lao động doanh nghiệp

Thời gian qua, ngành in ấn của Việt Nam đã có những bước tiến bộ mạnh mẽ, để hòa nhập và cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị hoạt động cùng ngành nghề thì vấn đề chất lượng và uy tín luôn được các doanh nghiệp xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Ông Được sự quan tâm của Giám đốc và CĐCS doanh nghiệp, NLĐ tại doanh nghiệp luôn được chăm lo đời sống vật chất và tinh thần; đồng thời được tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Nhờ vậy, NLĐ luôn nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong công việc, thi đua tăng năng suất lao động, chất lượng và hiệu quả công việc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công nhân có tay nghề, các thiết bị chế bản và in ấn hiện đại, hệ thống thiết bị công nghệ cao…, Hưng Phát luôn năng động, sáng tạo trong quản lý điều hành, đưa ra nhiều biện pháp, giải pháp hiệu quả trong công tác quản lý về tài chính, sản xuất, thị trường và quản lý nguồn nhân lực, góp phần tích cực đưa hoạt động doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị - kinh tế, văn hóa - xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại phương. Song song với hoạt động phát triển SXKD, DNTN In - Sản xuất, Thương mại & Dịch vụ Hưng Phát thường xuyên thực hiện công tác ATVSV, đưa hoạt động an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp đến từng tổ sản xuất. Bên cạnh đó, Hưng Phát còn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.

Để đảm bảo sự phát triển vững vàng trong tình hình nền kinh tế có nhiều biến động, DNTN In - Sản xuất,Thương mại & Dịch vụ Hưng Phát luôn xây dựng những chiến lược phát triển phù hợp với tình hình xã hội, thực tế thị trường, khẳng định xứng đáng hơn nữa thương hiệu in Hưng Phát đối với sự tín nhiệm của đối tác.

Khôi Nguyên

Cập nhật ngày Thứ ba, 10 Tháng 2 2015 12:48
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN