Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Công đoàn đồng hành vì sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động - Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu" - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017), Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IX Công đoàn thành phố và Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Bình Định, Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Quy Nhơn khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

Công đoàn Công ty cổ phần công viên, cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn PDF. In Email
Viết bởi Ngọc Thu   
Thứ tư, 20 Tháng 5 2015 05:06
Công đoàn Công ty cổ phần công viên, cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn
tổ chức  thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/5, Công đoàn Công ty cổ phần công viên, cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 21 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

 

 

Chị Nguyễn Thị Mai Thảo - Trưởng ban nữ công CĐCS công ty (giữa)
đến nhà thăm hỏi, động viên, tặng quà nữ công nhân lao động


Phạm Thị Hạnh – Phó Chủ tịch CĐCS công ty
đến nhà thăm hỏi, động viên, tặng quà công nhân lao động

Võ Xuân Thành–Chủ tịch CĐCS công ty
tặng quà cho công nhân lao động

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn cơ sở  Công ty hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2015 hướng về người lao động, động viên công nhân lao động vượt qua khó khăn, an tâm công tác, lao động.

Ông Võ Xuân Thành – Chủ tịch  CĐCS công ty cho biết: Đến với người lao động là trách nhiệm của tổ chức công đoàn, việc nắm bắt tâm tư, tình cảm và góp phần chia sẽ khó khăn của người lao động là việc làm thường xuyên. Từ đó người lao động gắn bó với tổ chức công đoàn, yên tâm trong lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngọc Thu

 

Cập nhật ngày Thứ tư, 20 Tháng 5 2015 05:41
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN