Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019! CNVCLĐ thành phố đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"! Nhiệt liệt hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019!

CĐCS cơ quan chính quyền thành phố tổ chức Tết quốc tế thiếu nhi 1-6 PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ hai, 01 Tháng 6 2015 05:57

CĐCS cơ quan chính quyền thành phố tổ chức Tết quốc tế thiếu nhi 1-6

Tối ngày 31/5, CĐCS Cơ quan chính quyền thành phố tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, CNVCLĐ cơ quan chính quyền thành phố nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động Vì trẻ em”.

 

 


Các tiết mục văn nghệ và múa lân

Bà Phạm Thị Kin Loan – Chủ tịch CĐCS cơ quan chính quyền thành phố
Phát biểu khai mạc

Tham dự ngày hội với các cháu thiếu nhi có Ông Ngô Hoàng Nam – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn; Ông Đặng Mạnh Cường – Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố; Ông Nguyễn Ngọc Tiến - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cùng đông đảo cán bộ, công chức của cơ quan khối chính quyền thành phố và hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng. Tết quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra với những hoạt động thiết thực, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân sư rồng và các nôi dung giao lưu, phát thưởng, vui chơi liên hoan dành tặng các cháu. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động và bổ ích.


Ông Ngô Hoàng Nam – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố
tặng quà cho các cháu

Ông Đặng Mạnh Cường – Phó Chủ tịch HĐND thành phố
tặng quà cho các cháu

Ông Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố
tặng quà cho các cháu

Ông Nguyễn Ngọc Tiến - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn: “Đây là phần thưởng xứng đáng dành tặng các cháu thiếu nhi sau một năm học tập chăm chỉ, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và CĐCS cơ quan chính quyền thành phố đối với con cán bộ cơ quan; góp phần nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em”.

Bà Phạm Thị Kim Loan - Chủ tịch CĐCS Cơ quan khối chính quyền thành phố: “Ngày hội Tết quốc tế thiếu nhi 1-6 là hoạt động ý nghĩa để các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm và bắt đầu một mùa hè thật ý nghĩa, bổ ích; qua đó, động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học tập trong năm học tới. Tôi thật hạnh phúc khi ngày Tết của các cháu đã diễn ra trong không khí rộn ràng, phấn khởi và tràn ngập tiếng cười của trẻ thơ”.

Chị Đoàn Thị Tuyết Trinh- công tác tại Phòng Tư pháp thành phố: “Ngày hội thực sự rất vui, rất nhộn nhịp, thể hiện sự quan tâm của CĐCS Cơ quan khối chính quyền nhằm động viên các cháu chăm ngon, học giỏi. Tôi mong rằng công đoàn sẽ thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với cán bộ cơ quan trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước. Hơn nữa, nhờ dịp này mà gia đình có cơ hội đón Tết thiếu nhi cùng nhau nên niềm vui như được nhân đôi”.

Bé Trần Minh Hiếu - Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt: “Cháu rất háo hức nên đã được ba mẹ đưa tới dự từ rất sớm. Đến đây, cháu vừa được quà, vừa được chơi và xem văn nghệ rất hay, nhất là được xem màn biểu diễn múa lân rất đẹp”.

Bé Đoàn Bùi Thanh Trân - Trường Tiểu học Ngô Mây: “Tết thiếu nhi năm nay cháu rất vui, được vui chơi và nhận phần thưởng nhưng cháu mong là sẽ có thêm một số trò chơi để chúng cháu được tham gia. Cháu sẽ cố gắng học giỏi để mỗi năm đều được ba mẹ đưa đi dự ngày hội”.

Tại buổi gặp mặt, CĐCS Cơ quan chính quyền thành phố đã trao quà và phần thưởng cho 75 cháu đạt thành tích cao trong năm học 2013 - 2014, khích lệ các cháu chăm ngoan, hiếu học, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Ngày Tết quốc tế thiếu nhi 1-6 kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng các cháu, các bậc phụ huynh và đại biểu tham dự.

Ánh Nguyệt

Cập nhật ngày Thứ hai, 01 Tháng 6 2015 14:00
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN