Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018! Nhiệt liệt Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần XIII,nhiệm kỳ 2018-2023!

Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phong Lan tổ chức “Vui hội trăng rằm” PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ năm, 24 Tháng 9 2015 06:51

Sáng ngày 24/9, CĐCS Trường Mầm non Phong Lan phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

 “Vui hội trăng rằm” đượcdiễn ra với những hoạt động thiết thực như: kể chuyện “Sự tích Tết trung thu”,nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân sư rồng,giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng,tham gia các trò chơi và cùng nhau “phá cỗ” trung thu…đã mang đến nhiều niềm vui cho các em học sinh.

Phát biểu tại ngày hội, bà Tô Thị Thu Hường - Chủ tịch công đoàn giáo dục thành phố gửi lời chúc mừng và phần quà đến các em học sinh nhân ngày Tết trung thu; đồng thời khẳng định chương trình “Vui hội trăng rằm” đã tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tô Thị Thu Hường - Chủ tịch công đoàn giáo dục thành phố phát biểu và tặng quà cho các em học sinh

Bà Huỳnh Thị Thu Hạnh - Chủ tịch CĐCS, Hiệu phó Trường Mầm non Phong Lan cho biết: “Ngày hội nhằm tạo không khí vui tươi, sôi động và bổ ích, là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các em học sinh; qua đó, giúp các em luôn nhớ về nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam”.

Ánh Nguyệt

Một số hình ảnh “Vui hội trăng rằm” của Trường Mầm non Phong Lan

Cập nhật ngày Thứ sáu, 25 Tháng 9 2015 04:17
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN