Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 - Công đoàn đồng hành vì sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động - Cuộc vận động xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!Chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Bình Định.Nhiệt liệt hưởng ứng "Tháng Công nhân"năm 2018

Hội nghị cán bộ viên chức trường mầm non Hoa Hồng PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ hai, 28 Tháng 9 2015 15:30

Sáng ngày 28/9, CĐCS trường mầm non Hoa Hồng phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2015 - 2016. Bà Tô Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố, Chủ tịch công đoàn giáo dục thành phố đến dự và chỉ đạo hội nghị.

 Năm học 2014 - 2015, trường mầm non Hoa Hồng thu nhận 310 trẻ, phân chia thành 9 nhóm lớp. Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhà trường đã thực hiện tốt việc tổ chức dạy bán trú cho trẻ mẫu giáo, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn thành phố. Trẻ được chăm sóc chu đáo, ăn ngon miệng, ngủ đúng giờ giấc, được dạy những kỹ năng cơ bản; vì vậy, thể chất trẻ phát triển tốt, kết quả đánh giá trẻ 5 tuổi theo độ chuẩn phát triển đạt 100%. Trong năm học qua, cán bộ, giáo viên nhà trường đã phát huy dân chủ ở cơ sở, tích cực nâng cao chất lượng giáo dục mầm non cho trẻ. Kết quả, trong năm học qua, có 5/5 giáo viên đạt giải Nhì hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp thành phố; tập thể nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen và danh hiệu tập thể LĐXS; UBND TP Quy Nhơn tặng danh hiệu tập thể LĐTT; CĐCS trường mầm non Hoa Hồng được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc và đây là CĐCS duy nhất được nhận cờ của tỉnh năm học 2014-2015; có 2 cá nhân được UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen; 11 cá nhân được UBND thành phố, LĐLĐ thành phố, Công đoàn giáo dục thành phố tặng Giấy khen. 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị
Bà Phan Thị Thiện – Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng
Bà Nguyễn Thi Minh Hường – Chủ tịch CĐCS trường mầm non Hoa Hồng

Phát biểu tại hội nghị, bà Tô Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng, Chủ tịch công đoàn giáo dục thành phố ghi nhận và biểu dương những thành tích tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần chú trọng đẩy mạnh trong năm học 2015 - 2016, trọng tâm là: tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục, tổ chức thường xuyên các chuyên đề hoạt động chuyên môn trong nhà trường, nhất là đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm; đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Bà Tô Thị Thu Hường – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Bà Tô Thị Thu Hường – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố
trao cờ thi đua xuất sắc năm học 2014 – 2015 của LĐLĐ tỉnh Bình Định

Tại hội nghị, nhiều cán bộ, giáo viên đã tham gia thảo luận và đưa ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trong nhà trường. Hội nghị đã thông qua phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2015 - 2016; trao Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho CĐCS trường; trao Bằng khen, Giấy khen của các cấp cho tập thể nhà trường và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.

Ánh Nguyệt

Cập nhật ngày Thứ tư, 30 Tháng 9 2015 06:38
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN