Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 - Công đoàn đồng hành vì sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động - Cuộc vận động xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!Chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Bình Định.Nhiệt liệt hưởng ứng "Tháng Công nhân"năm 2018

Chi cục thuế thành phố tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nhơn   
Thứ năm, 08 Tháng 10 2015 12:18

Phát huy truyền thống “Uống ước nhớ nguồn”, tri ân và tôn vinh công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, vừa qua, CĐCS Chi cục thuế thành phố Quy Nhơn phối hợp với chính quyền tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Ngọ và Võ Thị Hưỡn.

Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Ngọ sinh năm 1917, hiện trú tại thôn Vạn Phước Tây, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, có 02 là liệt sỹ; Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Hưỡn, sinh năm 1926, hiện trú tại thôn Vạn Thiện, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, có 02 con là liệt sỹ. Với niềm kính trọng và biết ơn các Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, Chi cục thuế thành phố nhận phụng dưỡng 2 Mẹ suốt đời với mức phụng dưỡng 400.000đồng/tháng. Đồng thời, vào các dịp lễ, tết, Chi cục thuế thành phố sẽ tổ chức đến thăm, chăm sóc và tặng quà các Mẹ.

Được biết, số tiền này từ sự đóng góp của cán bộ, viên chức Chi cục thuế thành phố, thể hiện sâu sắc tấm lòng, tình cảm, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ánh Nhơn

 

Cập nhật ngày Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 04:06
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN