Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018! Nhiệt liệt Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần XIII,nhiệm kỳ 2018-2023!

Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Hội thi “Ngày hội thể thao của bé” PDF. In Email
Viết bởi Khôi Nguyên   
Chủ nhật, 10 Tháng 4 2016 18:00

Sáng ngày 9/4, Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Hội thi “Ngày hội thể thao của bé” nhằm phát huy khả năng vận động của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và hoàn thiện các kỹ năng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Quang cảnh Hội thi

Bà Võ Thị Hồng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phong Lan

Phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi diễn ra sôi nổi với phần tranh tài của 5 đội do các trẻ của lớp nhà trẻ, lớp mầm, lớp chồi 1, lớp chồi 2 và lớp lá tham gia dự thi. Các đội trải qua phần thi nhảy arobic và các trò chơi dân gian (đường dẫn đến khung thành, trồng hoa và chung sức). Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp chồi 1, lớp mầm đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về lớp nhà trẻ, lớp chồi 2 và lớp lá đạt giải Khuyến khích.

Bà Võ Thị Hồng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phong Lan cho biết: “Hội thi góp phần rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; đồng thời tạo điều kiện cho cho cán bộ và giáo viên trong trường giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng đổi mới, góp phần đưa chương trình giáo dục mầm non đạt hiệu quả cao hơn”.

Khôi Nguyên

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Cập nhật ngày Chủ nhật, 10 Tháng 4 2016 23:00
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN