Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018! Nhiệt liệt Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần XIII,nhiệm kỳ 2018-2023!

CĐCS trường mầm non Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyêt   
Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 11:07

Tối ngày 20.10, Công đoàn cơ sở trường mầm non Quy Nhơn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Tham dự hội thi có bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó trưởng phòng GDMN Sở GD - ĐT tỉnh Bình Định và bà Tô Thị Thu Hường - Phó trưởng phòng GD - ĐT thành phố, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Quy Nhơn 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Quy Nhơn

Phát biểu khai mạc Hội thi

Bà Tô Thị Thu Hường - Phó trưởng phòng GD-ĐT, Chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố (áo đen),

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó trưởng phòng GDMN Sở GD - ĐT tỉnh Bình Định (đứng thứ 9 bên trái)

Tặng hoa các thí sinh dự thi

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng (đứng thứ 10 bên trái),

cô giáo Lê Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng , Chủ tịch CĐCS (đứng thứ 9 bên trái)

Tặng quà lưu niệm các thí sinh dự thi

Có 16 thí sinh tranh tài ở vòng bán kết với 3 vòng thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và thi năng khiếu. Có thể nhận thấy ở mỗi vòng thi, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp và tài năng trong từng nội dung thi. Đó là hình ảnh mang nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài đẹp nhẹ nhàng, uyển chuyển, thướt tha, tôn vinh vẻ đẹp dáng vóc của phụ nữ; là sự lịch lãm, thể hiện phong cách năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, tự tin trong trang phục công sở; và thể hiện nhiều năng khiếu với sự đa dạng về thể loại (múa, hát, nhảy, biểu diễn võ thuật…).

 

 

 

 

 

 

 

 

Do vậy, phần tranh tài ở từng vòng thi đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn để lựa chọn 6 gương mặt xuất sắc vào vòng chung kết với phần thi ứng xử; phần thi khẳng định sự toàn diện của thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong phần thi này, các cô giáo đã thể hiện được sự tài năng của mình trong những cách ứng xử rất thông minh, khéo léo, hợp tình hợp lý.Ngày hội tôn vinh vẻ đẹp tài năng, duyên dáng của các cô giáo Trường mầm non Quy Nhơn đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất - thí sinh Đinh Hoàng Thúy An được Ban tổ chức trao giải Nhất; giải Nhì thuộc về cô giáo Võ Thị Xuân Trang; cô giáo Nguyễn Thị Tình đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ của từng nội dung thi.

Thí sinh Đinh Hoàng Thúy An

Đạt giải Nhất  Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương - Hiệu trưởng Trường mầm non Quy Nhơn cho biết: “Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cô giáo trong công tác giáo dục trẻ mầm non - những thế hệ tương lai của đất nước. Hội thi cũng tạo điều kiện cho các cô giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội”.

Ánh Nguyệt

Cập nhật ngày Thứ ba, 25 Tháng 10 2016 05:03
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN