Bế mạc giải bóng bàn công nhân, viên chức, lao động thành phố Quy Nhơn

Bế mạc giải bóng bàn công nhân, viên chức, lao động thành phố Quy Nhơn

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Giải bóng bàn công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) thành phố Quy Nhơn năm 2016 do Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn và Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao TP. Quy Nhơn phối hợp tổ chức đã khép lại sau 6 ngày thi đấu sôi động, với sự tham gia của 170 vận động viên (VĐV) đến từ 56 công đoàn cơ sở (hành chính sự nghiệp, trường học, doanh nghiệp) trực thuộc Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn, tranh tài ở 4 nội dung đơn nam (lãnh đạo), đơn nữ, đơn nam và đôi (nam,nữ). Quy mô, chất lượng giải đã ghi nhận sự phát triển của môn bóng bàn CNVCLĐ thành phố.

Tuy là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức nhưng đã thu hút lượng VĐV tham gia đông đảo. Điều đó cho thấy sức hút của Giải bóng bàn CNVCLĐ TP và sự quan tâm đầu tư cho phong trào bóng bàn của các đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động thể thao nhằm tạo ra sân chơi để CNVCLĐ được nâng cao trình độ, tăng cường rèn luyện sức khỏe để tham gia công tác, lao động sản xuất có hiệu quả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong CNVCLĐ và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, CĐCS. Qua đó, tạo cơ sở thúc đẩy phong trào bóng bàn Quy Nhơn ngày càng phát triển và bắt kịp với các giải đấu lớn hơn. Nhìn chung, các VĐV đều thi đấu với chất lượng cao, có kỹ thuật tốt, tăng thêm sự đa dạng về lối chơi, cống hiến nhiều pha bóng hay cho người hâm mộ. Tuy có những tay vợt chưa vào sâu tại giải nhưng phong cách thi đấu tự tin, chững chạc, tinh thần thể thao đã tạo nên sự cảm mến của những người hâm mộ. Tất nhiên với những người yêu thể thao thua, thắng không phải là vấn đề quá lớn, cái được lớn nhất của họ là được giao lưu, thi đấu, được chia sẻ niềm đam mê. Giải đã khép lại nhưng với Ban tổ chức và những tay vợt tham dự thì đó sẽ là những kỷ niệm khó quên.

Ông Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Quy Nhơn: “Giải bóng bàn đã được tổ chức rất chu đáo và hoàn chỉnh với trang thiết bị, phương tiện phục vụ thi đấu đúng tiêu chuẩn, đảm bảo cho công tác tổ chức và thi đấu an toàn. Tuy giải đấu diễn ra giữa thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, nhưng sự phối hợp chặt chẽ giữa Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Quy Nhơn đã đảm bảo mọi điều kiện để không ảnh hưởng đến sức khỏe thi đấu của VĐV, đảm bảo được tính liên tục của giải”.

Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn, Trưởng Ban tổ chức giải: “Thành công của giải đấu còn thể hiện ở sự quan tâm, theo dõi và cỗ vũ của đông đảo người hâm mộ. Hầu hết các trận đấu luôn chật kín người xem. Số đơn vị tham dự, số VĐV tham gia tương đối nhiều đã cho thấy phong trào bóng bàn thành phố sẽ tiếp tục phát triển trên bề rộng, thu hút sự tham gia tập luyện thi đấu và quan tâm đầu tư hơn nữa của các đơn vị trong thời gian tới. Đồng thời, qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ông Nguyễn An Toán – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP. Quy Nhơn: “Qua các trận đấu cho thấy tinh thần thi đấu sôi nổi, sự giao lưu học hỏi giữa các VĐV. Giải đấu đã ghi nhận chất lượng chuyên môn khá cao và đồng đều. Tuy nhiên, ở các trận chung kết, các VĐV thi đấu với lối tấn công sắc sảo, những pha di chuyển và đánh bóng hợp lý đã làm tăng thêm phần hồi hợp, kịch tính. Giải đã khép lại nhưng với những tay vợt tham dự như chúng tôi thì đó sẽ là những kỷ niệm khó quên.

Bà Phạm Thị Hồng – Chủ tịch CĐCS Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quy Nhơn: “Đây là một hoạt động thiết thực và tạo sự gắn kết giữa các công đoàn viên hơn, từ đó đoàn viên công đoàn nỗ lực thi đua đẩy mạnh hiệu quả lao động sản xuất. Mong rằng Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn sẽ tổ chức nhiều hoạt động VHVN – TDTT để đời sống tinh thần của người lao động ngày càng được nâng cao”.

 

 

Ông Lê Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố

trao giải đơn nam lãnh đạo

 

 

Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố

trao giải đơn nam

 

 

Bà Tô Thi Thu Hường – Chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố

trao giải đơn nữ

 

 

Ông Lê Chí Kiên – Phó trưởng Phòng Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố

trao giải đôi (nam, nữ)

 

Giải bóng bàn CNVCLĐ thành phố đã kết thúc thành công tốt đẹp, là một kỳ giải để lại nhiều ấn tượng. Kết quả, giải Nhất đơn nam (lãnh đạo) được Ban tổ chức trao cho Nguyễn An Toán (BHXH TP Quy Nhơn); giải Nhất  đơn nam thuộc về Lê Trọng Đạt (Trường THCS Ghềnh Ráng); Đặng Thị Hiếu Hương (Trường TH Nguyễn Khuyến) đạt giải Nhất đơn nữ; giải Nhất đôi (nam-nữ) thuộc về Nguyễn Thanh Tâm và Bùi Thị Ngọc Bích (Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quy Nhơn). Ngoài ra, ở từng nội dung thi đấu, Ban tổ chức còn trao 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

 Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top