Công đoàn cơ sở phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Công đoàn cơ sở phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

       Chiều ngày 27.6, Công đoàn cơ sở (CĐCS) phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2024). Dự và tham gia thành phần Ban giám khảo có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy – Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố.

BGK đang lắng nghe phần thuyết trình của các đội thi 

       Tham gia Hội thi có 03 đội là những công đoàn viên của CĐCS phường, mỗi đội có 05 người đại diện các tổ như sau: Đội số 1 gồm: khối Đảng, Mặt trận, Hội chữ thập đỏ, Hội Cựu chiến binh; Đội số 2 gồm: lãnh đạo UBND, tài chính, địa chính, đài truyền thanh và Văn phòng; Đội số 3 gồm: bộ phận tư Pháp, Văn hóa xã hội, Quân sự, đoàn thanh niên Hội người cao tuổi và Hội phụ nữ.

       Với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Trong thời gian 90 phút, các Đội thi đã thể hiện sự khéo léo qua từng món ăn, trình bày và thuyết trình ý tưởng trong một mâm cơm gia đình với các món ăn tự chọn bởi các nguyên liệu mang đậm bản sắc văn hoá quê hương; nguyên liệu chế biến tươi sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cân bằng dinh dưỡng dành cho 10 người ăn, trị giá 700.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Mộng Thuỷ – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, trao giải thưởng cho các đội thi

       Hội thi là dịp để các đoàn viên của phường có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và kinh nghiệm tổ chức tốt cuộc sống gia đình.  Đồng thời, góp phần khẳng định tầm quan trọng của bữa cơm gia đình – một nét đẹp văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, nhằm giữ gìn và quảng bá các giá trị văn hoá, đặc biệt văn hoá ẩm thực tạo nên sản phẩm du lịch đặc sắc.

       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội số 1; giải Nhì cho Đội số 3 và giải Ba cho Đội số 2.

                                                                                                    Trịnh Diễn

Những tin mới hơn

Scroll to Top