Công đoàn Viện KSND TP Quy Nhơn tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Công đoàn Viện KSND TP Quy Nhơn tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

     Vừa qua, Công đoàn cơ sở Viện KSND TP Quy Nhơn tổ chức chương trình “Tuyên truyền pháp luật, phiên tòa giả định, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” cho các em học sinh đang học tập tại trường THCS Nguyễn Huệ.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

       Tại buổi tuyên truyền, Kiểm sát viên Viện KSND thành phố đã tuyên truyền, phổ biến đến các em học sinh những quy định của Bộ luật Hình sự liên quan đến tội phạm về ma túy; tác hại, mức độ nguy hiểm của ma tuý, cách nhận biết các chất ma tuý; các loại tội phạm về ma tuý cũng như các biện pháp phòng, tránh ma tuý. Nội dung buổi tuyên truyền được thể hiện trực quan, sinh động, lồng ghép trong việc tổ chức phiên tòa giả định về vụ án mua bán trái phép chất ma túy có thật đã xảy ra trên địa bàn…

      Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh trường THCS Nguyễn Huệ trau dồi kỹ năng sống, giảm thiểu được những hành vi vi phạm pháp luật; nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma tuý, tạo chuyển biến về nhận thức và hành động tự giác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý và các tệ nạn khác, xây dựng môi trường học đường lành mạnh.

       Dịp này, Công đoàn Viện KSND TP. Quy Nhơn đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi tại trường THCS Nguyễn Huễ, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Võ Phong

Những tin mới hơn

Scroll to Top