Đoàn viên CĐCS Công ty TNHH Khoáng sản Thành An vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Đoàn viên CĐCS Công ty TNHH Khoáng sản Thành An vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Chiều ngày 30/6, Chi bộ Công ty TNHH Khoáng sản Thành An tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên công đoàn ưu tú Đặng Thị Diệp. Đồng chí Phan Thành Đức – Bí thư Chi bộ chủ trì buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới; tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuyết – Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Văn Cừ; Nguyễn Hữu Lộc – Giám đốc công ty; đại diện Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Công ty.

 

 

Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đoàn viên công đoàn Đặng Thị Diệp đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; được CĐCS Công ty TNHH Khoáng sản Thành An giới thiệu là đoàn viên ưu tú.

Tại buổi lễ, thay mặt chi bộ công ty, đồng chí Phan Thành Đức – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Khoáng sản Thành An đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Diệp.

Đ/c Phan Thành Đức – Bí thư Chi bộ công ty

Trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Diệp

Đảng viên mới Đặng Thị Diệp tuyên thệ và xin hứa

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp, đảng viên mới Đặng Thị Diệp đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tiếp tục đóng góp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đ/c Phan Thành Đức – Bí thư Chi bộ công ty

Phát biểu giao nhiêm vụ cho đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Văn Tuyết – Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Văn Cừ

Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Tuyết – Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Văn Cừ đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị,năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời chỉ đạo Chi bộ Công ty TNHH Khoáng sản Thành An tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên và cần quan tâm đến công nhân lao động trực tiếp trong sản xuất; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc– Giám đốc công tyTNHH Khoáng sản Thành An

tặng hoa chúc mừng

Giám đốc công ty TNHH Khoáng sản Thành An Nguyễn Hữu Lộc, là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ công ty cho biết: “Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tổ chức đoàn thể trong công ty hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, phát triển doanh nghiệp, tạo điều kiện việc làm và nâng cao thu nhập người lao động”.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top