Giải cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thành phố Quy Nhơn lần thứ I – năm 2014

Giải cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thành phố Quy Nhơn lần thứ I – năm 2014

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/xdcfr1uwl98l0wwfg.jpg

Trong 4 ngày từ ngày 29.8 đến ngày 1.9.2014 tại Nhà thi đấu Trung tâm dịch vụ – văn hóa thể thao đường sắt, Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Quy Nhơn phối hợp tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, lao động TP. Quy Nhơn lần thứ I – năm 2014.

Tham dự Giải cầu lông lần này có 116 vận động viên của 25 đơn vị tham gia, thi đấu 77 trận ở 4 nội dung: đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam nữ đoàn viên, đơn nữ đoàn viên và đơn nam đoàn viên.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, sự thi đấu hết mình của các vận động viên cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần quan trọng cho thành công của giải. Nhưng điều quan trọng và có ý nghĩa hơn đó là tình đoàn kết, gắn bó đã tạo ra không khí sôi nổi, vui vẻ sau thời gian làm việc căng thẳng tại các cơ quan, đơn vị. Giải cầu lông lần này đã tạo động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện TDTT thường xuyên ở các cơ quan, đơn vị và tạo đà cho sự phát triển rộng hơn, chất lượng hơn của Giải Cầu lông trong thời gian tới. Qua đó tiếp tục duy trì phong trào thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/t82fvx8m5ou0cvsfg.jpg

Trận thi đấu chung kết đôi nam, nữ lãnh đạo

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 8 giải Ba ở các nội dung thi đấu và trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn Giáo dục 1, Công đoàn cơ sở cơ quan Mặt trận-Đoàn thể đạt giải Nhì toàn đoàn, giải Ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền thành phố và 2 giải khuyến khích toàn đoàn được trao cho Công đoàn Giáo dục 2 và Công đoàn cơ sở phường Đống Đa.

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/pwzf9piyh9wg722fg.jpg

Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao giải cho đôi nam, nữ

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/6awa517275hvbgtfg.jpg

Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố
trao giải thưởng cho đơn nữ

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/xdcfr1uwl98l0wwfg.jpg

Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố (bên phải)
và Đ/c Lê Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT thành phố (bên trái)
trao giải toàn đoàn

Giải Cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, lao động TP. Quy Nhơn lần thứ I – năm 2014 là một hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 69 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Giải cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, lao động TP. Quy Nhơn lần thứ I – năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Liên đoàn Lao động thành phố và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Quyết định duy trì Giải cầu lông trong cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thành phố 2 năm một lần nhằm tạo sân chơi cho CNVCLĐ thành phố yêu thích bộ môn cầu lông; Giải cầu lông lần thứ 2 được tổ chức vào năm 2016.

Ánh Nguyệt

 

Những tin mới hơn

Scroll to Top