Hội nghị người lao động Công ty TNHH Thương mại Ánh Việt năm 2015

Hội nghị người lao động Công ty TNHH Thương mại Ánh Việt năm 2015

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Chiều ngày 28/7, CĐCS công ty phối hợp với Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ánh Việt tổ chức Hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2015. Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đến dự.

 

 

Văn nghệ chào mừng

Quang cảnh Hội nghị

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Theo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2014 của Công ty, các hoạt động SXKD đều vượt chỉ tiêu đề ra: doanh thu thực hiện đạt 72.913 triệu đồng, tăng 104,2%; giá trị SXCN đạt 16.236 triệu đồng, tăng 108,2%; kim ngạch xuất khẩu đạt 3,00 triệu USD, tăng 115%; đời sống việc làm của NLĐ được đảm bảo với mức thu nhập bình quân đạt 4 triệu đồng/người/tháng. Công đoàn phối hợp với giám đốc Công ty đảm bảo việc thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; duy trì tổ chức cho NLĐ được đi tham quan, nghỉ mát; tặng quà và hỗ trợ gia đình cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của NLĐ được quan tâm…

Ông Lâm Thanh Dũng – Chủ tịch CĐCS công ty
trình bày báo cáo tại Hội nghị

Bầu cử tổ đối thoại công ty

Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố
Phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đã tham gia đóng góp những ý kiến thiết thực đối với hoạt động kinh doanh, về quyền và nghĩa vụ của NLĐ, những băn khoăn về kế hoạch đảm bảo nguồn hàng sản xuất, những đơn hàng trái vụ để tạo thu nhập ổn định cho NLĐ… Thay mặt Đoàn Chủ tịch, bà Đồng Thị Ánh – Giám đốc Công ty đã giải đáp những kiến nghị của NLĐ, tiếp thu ý kiến của NLĐ để bổ sung vào nhiệm vụ, phương hướng hoạt động Công ty trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn.

Bà Đồng Thị Ánh – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ánh Việt
Phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo với hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn Phạm Thị Thanh Tùng đã biểu dương những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2014. Đồng chí đề nghị CĐCS Công ty tiếp tục phát động hiệu quả các phong trào thi đua lao động sản xuất; phối hợp chặt chẽ với giám đốc Công ty để triển khai các giải pháp đồng bộ về hoạt động SXKD; chú trọng nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ…

Hội nghị đã sửa đổi và bổ sung thỏa ước LĐTT với những điều khoản có lợi cho NLĐ; bầu 5 thành viên đại diện tập thể NLĐ tham gia tổ đối thoại; thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2015.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top