Hội thi “Đoàn viên công đoàn với bữa cơm gia đình”

Hội thi “Đoàn viên công đoàn với bữa cơm gia đình”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016). Chiều ngày 01/9, Cụm thi đua số 2 (CĐCS các phường: Nguyễn Văn Cừ, Quang Trung, Ngô Mây, Lê Hồng Phong, Lý Thường Kiệt, Ghềnh Ráng trực thuộc LĐLĐ thành phố Quy Nhơn) tổ chức Hội thi “Đoàn viên công đoàn với bữa cơm gia đình”.

 

 

Quang cảnh Hội thi

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hôi thi

Đ/c Trịnh Ngọc cường – Chủ tịch CĐCS phường Nguyễn Văn Cừ, Cụm Trưởng Cụm thi đua số 2

Phát biểu khai mạc Hội thi

Dự Hội thi có đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các phường trong Cụm thi đua số 2.

 

Các đơn vị chế biến các món ăn tham gia Hội thi

 

 

 

 

 

Các đơn vị thuyết trình nội dung phần thi

Trong vòng 90 phút, các đội tham gia dự thi phải chuẩn bị xong các món ăn cho gia đình có 10 người với chi phí không quá 800.000 đồng, dựa trên các tiêu chí: đủ năng lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng cân đối, thức ăn đa dạng, đảm bảo an toàn thực phẩm, trình bày các món ăn đẹp mắt tạo hương vị cho bữa cơm gia đình đầm ấm và thuyết trình ý nghĩa về các món ăn đã chế biến. Kết quả, giải Nhất được Ban tổ chức trao cho CĐCS phường Lý Thường Kiệt; 02 giải Nhì thuộc về CĐCS phường Nguyễn Văn Cừ và CĐCS phường Ghềnh Ráng; 03 giải Ba được trao cho CĐCĐ các phường: Quang Trung, Ngô Mây và Lê Hồng Phong.  

Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn

Trao giải nhất Hội thi

Đ/c Trịnh Ngọc cường – Chủ tịch CĐCS phường Nguyễn Văn Cừ, Cụm Trưởng Cụm thi đua số 2

Trao giải nhì Hội thi

Đ/c Nguyễn Bích Trâm – Chủ tịch CĐCS phường Quang Trung, Cụm phó Cụm số 2 (đứng bên phải)

Trao giải ba Hội thi

Hội thi vừa là dịp để CNVCLĐ thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và kỹ thuật chế biến các món ăn ngon, vừa là cơ hội để CNVCLĐ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức để chăm lo bữa cơm dinh dưỡng trong gia đình đảm bảo sức khỏe và tràn đầy yêu thương; qua đó, gửi thông điệp đến mọi người về giá trị của gia đình và ý nghĩa của mâm cơm gia đình trong cuộc sống hàng ngày.

Ánh Nhơn

Những tin mới hơn

Scroll to Top