Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022)!

CĐCS trường TH Đống Đa tổ chức Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Việt Nam” PDF. In Email
Viết bởi Đống Đa   
Thứ tư, 10 Tháng 3 2021 07:13

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam, CĐCS trường TH Đống Đa đã tổ chức Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Việt Nam”.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm

 

 

 

giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ đoàn viên của đơn vị; đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của áo dài trong đời sống của phụ nữ Việt.

 

Tác phầm ấn tượng nhất

Các tác phẩm dự thi là những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp gắn với tà áo dài truyền thống và vẻ đẹp của tà áo dài cách tân nhưng tất cả đều có điểm chung đó là giá trị truyền thống của trang phục áo dài. Kết quả, 11 tác phẩm đẹp và ấn tượng đã được Ban tổ chức trao giải vào sáng ngày 06/3.

Đống Đa

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN