Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022)!

CĐCS Siêu thị BIG C Quy Nhơn tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại PDF. In Email
Viết bởi Lai Xuân   
Chủ nhật, 28 Tháng 3 2021 01:07

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, CĐCS Siêu thị BIG C Quy Nhơn vừa tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại cho các đoàn viên công đoàn nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe, góp phần tạo không khí vui vẻ, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua.

 

 

 

 

Điểm của Đoàn đã đến đỉnh núi Xuân Vân, nằm ngay bên cạnh khu du lịch Ghềnh Ráng, núi có độ cao 242m, đây là nơi tuyệt vời để có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Quy Nhơn. Công trình núi Xuân Vân đã được xây dựng từ lâu với gần 2000 bậc thang với độ cao 242m so với mực nước biển.

Đoàn viên CĐCS Siêu thị BIG C Quy Nhơn chinh phục đỉnh núi Xuân Vân

Chuyến đi đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những giây phút vui tươi, thư giãn cho các đoàn viên. Qua đó, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe và sự gắn kết của đoàn viên trong đơn vị.

Lai Xuân

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN