Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

CĐCS Công ty CP Môi trường Bình Định tổng kết công tác công đoàn PDF. In Email
Viết bởi Nhật Tân   
Thứ ba, 25 Tháng 1 2022 02:39

CĐCS Công ty CP Môi trường Bình Định vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã tác động đến hoạt động SXKD của đơn vị và đời sống, việc làm của NLĐ. CĐCS Công ty đã phát huy vai trò, đồng hành cùng doanh nghiệp và NLĐ tìm các giải pháp tháo gỡ khó khăn để duy trì, phát triển hoạt động SXKD và ổn định nguồn thu nhập của NLĐ. Công đoàn đã thực hiện 02 cuộc đối thoại với lãnh đạo Công ty, các vấn đề đối thoại được hai bên thống nhất cao, quyền lợi của NLĐ được đảm bảo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua; kết nạp 47 đoàn viên mới; giới thiệu Đảng kết nạp 07 đoàn viên ưu tú.

 

 

Trong năm, 100% đoàn viên được CĐCS Công ty chi hỗ trợ khó khăn do dịch Covid-19 là 200.000 đồng/ đoàn viên; chi tặng quà tết Nguyên đán là 300.000 đồng/đoàn viên; trao tặng hàng trăm suất quà hỗ trợ, chăm lo đoàn viên, NLĐ với kinh phí hơn 110 triệu động; tạo điều kiện cho lao động nữ công ty mượn tiền để tăng gia sản xuất, ổn định và nâng cao thu nhập từ Quỹ phụ nữ Công ty với tổng số tiền là 100 triệu đồng/50 lượt. Đồng thời, phối hợp với chính quyền tặng quà các cháu thiếu nhi là con NLĐ Công ty với kinh phí 85 triệu đồng; phối hợp Quỹ khuyến học Công ty trao phần thưởng con CNVCLĐ học khá, giỏi với số tiền gần 80 triệu đồng; ủng hộ các nguồn quỹ xã hội, từ thiện trên 232 triệu đồng.

Quang cảnh Hội nghị

Với những nỗ lực vượt bậc trong năm 2021, LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen tập thể CĐCS Công ty và Bằng khen cho 4 cá nhân; UBND thành phố tặng Giấy khen cho 3 cá nhân; LĐLĐ thành phố khen thưởng 5 tập thể và 36 cá nhân; CĐCS Công ty khen thưởng 7 tập thể và 101 cá nhân; khen thưởng chuyên đề cho Ban Nữ công và 72 nữ đoàn viên “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy - Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã biểu dương những thành tích đạt được của Công đoàn công ty trong năm 2021; đề nghị Công đoàn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, bám sát trọng tâm mục tiêu nhiệm vụ SXKD của chuyên môn để cùng phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giaođẩy mạnh hơn nữa phong trào CNVCLĐ; tuyên tuyền, vận động đoàn viên và NLĐ vượt lên khó khăn phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố

 Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”

Hội nghị đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2022.Dịp này, hội nghị đã trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, Giấy khen của LĐLĐ thành phố cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021; trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho 01 cá nhân và 01 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình thành đạt” cấp thành phố.

Nhật Tân

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN