Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

Công đoàn Viện KSND TP Quy Nhơn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa PDF. In Email
Viết bởi Mỹ Hạnh   
Thứ tư, 11 Tháng 1 2023 08:00

Thực hiện chuỗi hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn cơ sở Viện KSND TP Quy Nhơn đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa.

Công đoàn Viện KSND TP đã trao tặng 24 suất quà cho đoàn viên công đoàn trong đơn vị, trao 02 suất quà cho 02 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về. Các suất quà thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đời sống của đoàn viên, người lao động, góp phần chia sẻ cùng đoàn viên đơn vị vui xuân, đón Tết đầm ấm, tạo thêm động lực để đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

           BCH Công đoàn tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong chương trình chăm lo Tết, công đoàn đã biểu dương đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua; đồng thời trao Giấy khen của LĐLĐ TP cho đoàn viên Phan Thị Bích Phương đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2022 (Giải Nhất “Cuộc thi đạp xe TNGO theo sa hình” trong Hội thao do Công đoàn cơ sở Cụm thi đua số 5 tổ chức).

Tuyên dương đoàn viên công đoàn tích cực tham gia phong trào

Cũng trong chuỗi chương trình hoạt động Tết, Công đoàn cơ sở Viện KSND TP đã đến thăm Làng trẻ em SOS Quy Nhơn; trao tặng nhiều phần quà gồm sữa, bánh, bút viết, tập vở trị giá 5.000.000 đồng cho các em nhằm động viên, tiếp sức các em đến trường, khích lệ tinh thần trẻ em đón Tết với nhiều niềm vui, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Trao quà cho Làng trẻ em SOS

Mỹ Hạnh

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN