Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

Ban biên tập
BAN BIÊN TẬP
WEBSITE CONGDOANQUYNHON

           

                              1.Ông Đỗ Văn Định - Chủ tịch LĐLĐ thành phố                          - Trưởng ban

                              2. Bà Phạm Thị Thanh Tùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố      - Thành viên

                              3.Bà Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy - Cán bộ LĐLĐ thành phố      - Thành viên

                              4. Bà Nguyễn Thị Xuân - Cán bộ LĐLĐ thành phố                       - Thành viên

                              5. Mời Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phóng viên Tạp chí Công đoàn Bình Định - Thành viên

                               

LỜI GIỚI THIỆU

        

Nhằm phát huy thế mạnh của công nghệ thông tin phục vụ công tác điều hành, chỉ đạo nhanh chóng, kịp thời của Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên đoàn lao động thành phố Quy Nhơn tới các cấp công đoàn thành phố; cung cấp thông tin và tiếp nhận trao đổi thông tin giữa cán bộ, đoàn viên và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thành lập trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động thành phố Quy Nhơn theo địa chỉ www.congdoanquynhon.org.vn để đăng tải và hiển thị thuận tiện đối với người tra cứu, sử dụng.
Mục đích xây dựng trang website nhằm để cung cấp thông tin của tổ chức công đoàn và tiếp nhận, trao đổi thông tin giữa cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ thành phố. Kịp thời phản ảnh thông tin hoạt động công đoàn từ thành phố đến cơ sở về kết quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, nêu gương các tập thể và cá nhân điển hình; chuyển tải các văn bản về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và của tổ chức công đoàn có liên quan đến CNVCLĐ; các văn bản, các tài liệu đính kèm cho phép người dùng tải về đã góp phần rút ngắn thời gian, đảm bảo thông tin nhanh, kịp thời, chính xác giữa LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tới các cấp công đoàn thành phố; giải đáp mọi thắc mắc của công nhân, trao đổi thông tin hai chiều giữa công đoàn và người lao động; góp phần nâng cao nhận thức chính trị, trao đồi kiến thức và năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
Hoạt động của trang website chú trọng việc nâng cấp, đổi mới, cải thiện giao diện, hiệu suất, tính năng để đảm bảo sự hoạt động ổn định, thông suốt, thuận lợi cho các cấp công đoàn truy cập và sử dụng. Hệ thống các văn bản chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Bình Định, Thành ủy Quy Nhơn, UBND TP. Quy Nhơn, LĐLĐ TP. Quy Nhơn có liên quan tới các cấp Công đoàn thành phố được đăng tải qua trang website trước khi gửi bằng văn bản tới các đơn vị đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ, kịp thời hoạt động của các cấp công đoàn thành phố.
Trang thông tin điện tử LĐLĐ thành phố Quy Nhơn chính thức bắt đầu đi vào hoạt động ngày 01/9/2014, bước đầu đã thu hút số lượng đáng kể cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ truy cập tìm hiểu thông tin hằng ngày. Các bạn có thể gửi ý kiến hoặc tin, bài viết để đóng góp cho trang thông tin điện tử qua địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  để góp phần xây dựng trang thông tin điện tử hoạt động ngày càng phong phú, thiết thực, đáp ứng kịp thời nhu cầu của cán bộ, đoàn viên công đoàn và  CNVCLĐ thành phố.
Trân trọng!                                                                                                                                   
 Ban biên tập
 


LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN