Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

Tập huấn công tác bình đẳng giới PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ sáu, 12 Tháng 6 2020 01:22

Chiều ngày 10/6, LĐLĐ tỉnh phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức tập huấn công tác bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 cho gần 100 cán bộ công đoàn trong các doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Quy Nhơn. 

 Đ/c Lê Thị Kim Chi - Trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh  đã triển khai một số nội dung chính về hệ thống các văn bản pháp luật, chính sách liên quan đến giới,công tác bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực gia đình;

 

 công đoàn đối với công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; cần làm gì để thúc đẩy bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực gia đình… Qua đó, các đại biểu tham gia đượctrao đổi, thảo luận và tiếp thu những kiến thức mới, từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong hoạt động công đoàn ở cơ sở, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng để tích cực tuyên truyền đến đoàn viên công đoàn, NLĐ về công tác bình đẳng giới, đáp ứng hoạt động công đoàn trong năm 2020 và cho những năm tiếp theo.

Quang cảnh lớp tập huấn

Đồng chí Lê Thị Kim Chi – Trưởng ban Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh

triển khai một số nội dung chính cho cán bộ CĐCS

Ánh Nguyệt

Cập nhật ngày Thứ sáu, 12 Tháng 6 2020 07:19
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN