Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 PDF. In Email
Viết bởi VP LĐLĐ thành phố   
Thứ ba, 08 Tháng 9 2020 07:26

Sáng ngày 5/9, trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, học sinh các bậc học thành phố Quy Nhơn tưng bừng dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, Ban chấp hành CĐCS khối trường học phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Lễ Khai giảng với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng vẫn đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Ở hầu hết

các trường học, học sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và tùy theo tình hình thực tế mà các trường bố trí tập trung học sinh dưới sân hoặc ngồi trên lớp và đảm bảo giãn cách.

 

Tưng bừng ngày khai giảng

 

Lễ khai giảng trong không khí phòng chống dịch Covid - 19

Các trường TH, THCS đã tổ chức khai giảng đảm bảo ưu tiên cho 100% học sinh đầu cấp, các khối còn lại cử đại diện dự lễ khai giảng tại sân trường, số còn lại tập trung trong lớp học theo hình thức phù hợp; đối với trường Mầm non được tổ chức trong một lớp hoặc khối lớp lá.

Tiếng trống khai trường đã vang lên, các thầy giáo, cô giáo và học sinh đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                                                                    VP. LĐLĐ thành phố

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN