Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ hai, 14 Tháng 6 2021 07:56

Vừa qua, Đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã đến thăm tình hình sản xuất, kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 của các CĐCS Công ty TNHH MTV Cấp nước SenCo Bình Định và Công ty KIYOKAWA Việt Nam.

Qua kiểm tra, cơ bản các doanh nghiệp đều phối hợp với CĐCS nghiêm túc triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch như: phun thuốc khử trùng, kiểm soát chặt chẽ lịch trình di chuyển của đoàn viên, CNLĐ, kiểm tra thân nhiệt với CNLĐ và khách ra vào làm việc tại công ty, tuyên truyền tới CNLĐ thực hiện đeo khẩu trang khi làm việc và rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Văn Định - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố động viên đoàn viên, người lao động nỗ lực vượt khó, cùng đồng hành với doanh nghiệp vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài;

Đ/c Đỗ Văn Định - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn (bìa phải)

trao tặng nước sát khuẩn tay cho CĐCS Công ty TNHH MTV Cấp nước SenCo Bình Định

CĐCS phối hợp chặt chẽ với người sử dụng lao động để bảo đảm an toàn sức khỏe, an toàn lao động, việc làm và thu nhập ổn định cho NLĐ; đồng thời trao tặng nước sát khuẩn tay cho các CĐCS nhằmhỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp.

Hoạt động nhằm góp phần kịp thời hỗ trợ, động viên đoàn viên, người lao động, đồng thời là sự chia sẻ khó khăn của tổ chức công đoàn thành phố với các doanh nghiệp trên địa bàn trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Ánh Nguyệt

Cập nhật ngày Thứ sáu, 25 Tháng 6 2021 04:35
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN