Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

Tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn PDF. In Email
Viết bởi Nhật Tân   
Thứ sáu, 21 Tháng 1 2022 09:20

Nhân Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong chuỗi hoạt động chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”; sáng ngày 20.1, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã thăm và trao tặng 20 suất quà Tết cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty CP Môi trường Bình Định. Mỗi suất quà gồm 300.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 100.000 đồng. Đồng thời gửi lời chúc Tết đến các gia đình đoàn viên và mong muốn các đoàn viên sẽ vượt qua khó khăn, đón một cái Tết ý nghĩa.

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định

Chúc Xuân, chia sẽ, động viên CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ thành phố

tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đón nhận phần quà, công nhân Đồng Thị Cúc, 52 tuổi cho biết: “Nhà có 2 người con đều khuyết tật. Người con lớn mắc bại não. Người con thứ hai khuyết tật chân và đang học lớp 12. Tết đến gần ai cũng chộn rộn, nhưng bản thân tôi vừa hoàn thành điều trị nhiễm Covid-19, quay trở lại với công việc nên cũng chưa sắm sửa gì cả. Thật xúc động khi công đoàn các cấp đã luôn quan tâm đến những công nhân có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi”.

                                                                                                                                                                                                                                                                           Nhật Tân 

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN