Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tiếp tục triển khai chương trình “Xét nghiệm đường huyết và mỡ máu” PDF. In Email
Viết bởi Lai Xuân   
Thứ hai, 19 Tháng 9 2022 08:26

Trong 2 ngày 17 & 18/9, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tiếp tục triển khai Chương trình “Xét nghiệm đường huyết và mỡ máu” miễn phí cho gần 300 đoàn viên, công nhân, người lao động tại Công ty CP Công viên cây xanh & Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn.

Tại chương trình, Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bình Định kiểm tra sức khỏe và tiến hành xét nghiệm chỉ số đường huyết, mỡ máu,

vấn chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi một số vấn đề liên quan đến bệnh lý, sức khỏe cho người lao độngNếu có vấn đề bất thường, các bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm chuyên sâu hơn để chẩn đoán, phát hiện sớm một số bệnh lý nguy hiểm khác để có phương pháp điều trị kịp thời cho người lao động.

 

 

CNLĐ được các Y, Bác sĩ tư vấn và lấy máu xét nghiệm

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của LĐLĐ thành phố Quy Nhơn trong công tác chăm lo người lao động, giúp đoàn viên và người lao động đảm bảo đủ sức khỏe công tác, lao động, cũng như sớm phát hiện những bất thường về sức khỏe để có giải pháp chăm sóc, điều trị tốt hơn.

Lai Xuân

 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN