Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão năm 2023!

LĐLĐ Quy Nhơn tổng kết Tháng công nhân 2014 PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ tư, 18 Tháng 6 2014 12:05

 

Sáng ngày 4/5, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức tổng kết Tháng công nhân 2014 và tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về dự lễ tổng kết.
Trong Tháng công nhân 2014, có 26 CNVCLĐ được biểu dương CNVCLĐ tiểu biểu và 02 CNVCLĐ vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen “Lao động sáng tạo”. LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức trao tặng 105 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 31.500.000 đồng; khám bệnh cấp thuốc miễn phí 35 CNLĐ với tổng kinh phí là 10.500.000 đồng; tổ chức CNVCLĐ bốc thăm trúng thưởng với 30 xuất quà (trị giá gần 6 triệu đồng); các cấp công đoàn thành phố trao tặng hơn 100 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Các cấp công đoàn thành phố đã đẩy mạnh các đợt sinh hoạt chính trị thông qua công tác tuyên truyền, giáo dục về các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước như: Hiến pháp năm 2013, Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, BHYT, BHTN…; các hoạt động VHVN – TDTT được tổ chức sôi nổi và đa dạng đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết, gắn bó trong CNLĐ. Công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, tham gia quản lý, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của NLĐ được chú trọng; tăng cường công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ngoài khu vực Nhà nước, xây dựng CĐCS vững mạnh; triển khai các CĐCS vận động CNVCLĐ tích cực tham gia công tác xã hội, hơn 3.000 lượt tin nhắn và đóng góp 48.500.000 đồng ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.
Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Ngọc Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong Tháng công nhân 2014 của các cấp công đoàn thành phố; đồng thời mong muốn trong thời gian đến, công đoàn thành phố tiếp tục chủ động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn; làm tốt chức năng tập hợp, đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội thành phố năm 2014.
Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến-Chủ tịch LĐLĐ Quy Nhơn (người thứ 4 từ trái qua)
tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại Lễ tổng kết, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã trao tặng Giấy khen cho 11 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng công nhân 2014.
Ánh Nguyệt
Cập nhật ngày Thứ ba, 02 Tháng 9 2014 15:58
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN