Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Quy Nhơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022! Nhiệt Liệt chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022)!

LĐLĐ Quy Nhơn đạt giải Nhì hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống” cấp tỉnh năm 2019 PDF. In Email
Viết bởi Ánh Nguyệt   
Thứ ba, 22 Tháng 10 2019 08:35

Sáng ngày 15/10, tại thành phố Quy Nhơn, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống” cấp tỉnh năm 2019 với chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tham gia hội thi có 37 đội với 148 thí sinh đến từ các cấp công đoàn trong toàn tỉnh. Trong thời gian 60 phút, mỗi đội thi gồm 4 thành viên tham gia, trong đó có ít nhất 01 thành viên là nam, lần lượt tranh tài ở 2 nội dung: cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn là 1 trong 9 đội có tổng số điểm cao nhất được Ban tổ chức chọn bước vào phần thi thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của sản phẩm dự thi.

 

Các thí sinh đang thực hiện phần thi 

 

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố chúc mừng đội thi

Với chủ đề “Hội nhập”, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đem đến tác phẩm hoa nghệ thuật đó là hình ảnh chim công độc đáo, ấn tượng được kết hợp từ hoa hồng và hoa lan là chủ đạo, tượng trưng cho sự bản lĩnh, kiêu sa và kiên cường của người phụ nữ. Về phần thi trưng bày mâm bánh truyền thống, đơn vị đã chọn các loại bánh truyền thống của 03 miền đất nước để trưng bày theo mô hình giới thiệu về các điểm du lịch của thành phố biển Quy Nhơn. Ngoài ra, các công đoàn viên còn gửi đến hội thi qua công tác bảo vệ môi trường thông qua tác phẩm đó là chiếc thuyền hoa đẹp mắt, tượng trưng cho sự khát vọng vươn xa ra ngoài biển lớn được sáng tạo từ nguyên liệu như vỏ bắp khô và đũa tre. Tác phẩm dự thi thể thiện thông điệp phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CNVCLĐ thành phố Quy Nhơn nói riêng dù đứng trước những khó khăn, thử thách của cuộc sống, dù ở thời đại nào cũng luôn mạnh mẽ vượt qua và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Ban giám khảo đang nghe phần thuyết trình ý tưởng của đội

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn

(thứ 2 bên trái sang) nhận giải Nhì hội thi

Với tác phẩm tinh tế, khéo tay, sáng tạo và phần thuyết trình đầy ấn tượng, giải Nhì được Ban tổ chức trao cho LĐLĐ thành phố Quy Nhơn.

Ánh Nguyệt

Cập nhật ngày Thứ ba, 22 Tháng 10 2019 08:46
 

LĐLĐ THÀNH PHỐ QUY NHƠN