Khai mạc “Hội thi viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp thành phố năm học 2016 – 2017”

Khai mạc “Hội thi viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp thành phố năm học 2016 – 2017”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Sáng 17/02, Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn khai mạc “Hội thi viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp thành phố năm học 2016 – 2017”. Tham gia hội thi lần này có 309 học sinh của 27 trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Bài thi sẽ thực hiện trên giấy in sẵn do Phòng GD&ĐT thành phố cung cấp với thời gian quy định hoàn thành bài thi là 30 phút.

 

 

 

Quảng cảnh

Ông Lê Minh Tiến – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố

Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn Lê Minh Tiến cho biết: Hội thi là dịp để học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài viết đẹp, đồng thời góp phần củng cố và phát triển phong trào “Vở sạch – chữ đẹp” trong các nhà trường, chú trọng nâng cao việc “luyện nét chữ, rèn nết người”. Hội thi còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm góp phần tăng cường sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên có thêm kinh nghiệm để rèn chữ cho học sinh tiểu học, góp phần giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt”.

Qua hội thi sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng cho các học sinh tiêu biểu, xuất sắc của bậc tiểu học tham dự Hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh do Sở GD&ĐT Bình Định tổ chức trong thời gian tới.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top