LĐLĐ Quy Nhơn: Đạt giải Nhì Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động” cấp tỉnh

LĐLĐ Quy Nhơn: Đạt giải Nhì Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động” cấp tỉnh

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

LĐLĐ tỉnh Bình Định vừa tổ chức vòng bán kết và chung kết Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh. 16 đội vượt qua vòng sơ khảo đã cùng nhau tranh tài ở vòng bán kết, đại diện cho LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố; các công đoàn ngành và CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

 

 

 

Đội tuyển LĐLĐ thành phố Quy Nhơn

Bước vào vòng chung kết

Vượt qua 3 phần thi: Khởi động, tăng tốc và về đích đầy kịch tính và gay cấn, đội tuyển của LĐLĐ thành phố Quy Nhơn là 01 trong 04 đội xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức sâu rộng, 03 thành viên của đội đại diện cho LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã có sự phối hợp nhịp nhàng, khả năng xử lý linh hoạt cùng tinh thần đoàn kết cao, nỗ lực mang về cho đội 840 điểm ở vòng chung kết và đạt giải Nhì Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động” cấp tỉnh năm 2019.

Đ/c Lê Từ Bình – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định

Trao giải Nhì cho đội tuyển LĐLĐ TP.Quy Nhơn

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố vui mừng cùng các thành viên trong đội tuyền

Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cho biết: “Thời gian qua, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền về các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, của Công đoàn và pháp luật của Nhà nước đặc biệt là về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác; lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam; Bộ Luật Lao động; Luật Công đoàn, Luật BHXH, BHYT… Kết quả chung cuộc ở Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động”, ngoài sự nỗ lực của các thành viên đội thi trong việc trau dồi kiến thức về tổ chức Đảng, Công đoàn và vốn hiểu biết về đời sống văn hóa, kinh tế, xã hội…, đã phần nào phản ánh hiệu quả thực tế công tác tuyên truyền của tổ chức công đoàn thành phố.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top