LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm, trao quà tại các chốt kiểm dịch

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm, trao quà tại các chốt kiểm dịch

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ các lực lượng tại tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 19/7, LĐLĐ thành phố Quy  Nhơn đã đến thăm và trao tặng quà tại 2 chốt kiểm soát dịch trên tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 1D (TP. Quy Nhơn).

 

 

 

 

Tại các điểm đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, chiến sỹ, cán bộ y tế và đội thanh niên xung kích đang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố. Đồng thời, động viên các lực lượng tham gia phòng, chống dịch cố gắng vượt qua khó khăn, giữ an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm, trao quà tại Chốt kiểm dịch Quốc lộ 1

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm, trao quà tại Chốt kiểm dịch Quốc lộ 1D

Dịp này, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 2 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: nước khoáng, trà, bánh… cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 02 chốt kiểm dịch. Đại diện các địa điểm nơi tuyến đầu chống dịch cho biết rất cảm kích trước sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của tổ chức công đoàn thành phố; động viên các đơn vị vững tâm, bền trí, tiếp tục thực hiện tốt công việc được giao; đảm bảo an toàn, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Lai Xuân

Những tin mới hơn

Scroll to Top