LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm và tặng quà công nhân lao động

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm và tặng quà công nhân lao động

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

  Vừa qua, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã tổ chức đợt thăm trực tiếp 15 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn thành phố có CĐCS trực thuộc và các đơn vị chưa có tổ chức công đoàn; động viên CNLĐ các DN vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất của DN và công tác phòng chống dịch cho CNLĐ. Nhìn chung, các DN đã phối hợp tốt với CĐCS tại đơn vị để chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như:

 

 

 

thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho người lao động, bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế, đeo khẩu trang…, đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn cũng đã động viên đoàn viên, CNLĐ nỗ lực lao động sản xuất, tiếp tục đồng hành cùng DN vượt khó, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kép “Vừa chống dịch vừa cùng DN phát triển kinh tế”.

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm và tặng quà tại Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn thăm và tặng quà tại Công ty TNHH Kinh doanh vận tải Sơn Tùng

Dịp này, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã trao tặng 37.500 khẩu trang, 200 kính chắn giọt bắn và hỗ trợ 164 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19; tổng kinh phí đợt trao tặng hơn 112 triệu đồng.

Ông Đỗ Văn Định – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cho biết: “Covid-19 đã tác động lớn đến sản xuất, kinh doanh của nhiều DN trên địa bàn thành phố, đời sống của người lao động từ đó cũng gặp khó khăn. Với vai trò trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, LĐLĐ thành phố sẽ tiếp tục thực hiện phương châm “Đồng hành cùng DN”, chăm lo cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực để tuyên truyền các DN chưa có tổ chức công đoàn sẽ thành lập tổ chức CĐCS”.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top