LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy 2018”

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy 2018”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 03/2, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” cho Công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn khẳng định: “Tết sum vầy” được tổ chức là một hoạt

động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc nhằm động viên đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ sau 1 năm lao động vất vả; qua đó hỗ trợ đoàn viên, công nhân,viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm hơn. Đồng thời, đề nghị thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất, các cấp công đoàn thành phố cần tiếp tục quan tâm tới NLĐ, chủ động tham mưu, phối hợp với các cơ quan, đơnvị, doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách tiền lương, thưởng tết và các hoạt động khác chăm lo tết cho công nhân lao động.

Chương trình văn nghệ 

Đ/c Đỗ Văn Định – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố

Phát biểu Chúc Tết Đoàn viên,CNCVLĐ

Tại Chương trình “Tết sum vầy 2018” đã trao 162 suất quà với tổng kinh phí 108 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh; nguồn tài chính LĐLĐ thành phố và quỹ “Vì người nghèo” thành phố.

 

Tặng quà Đoàn viên,CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn viên,CNVCLĐ tham gia trò chơi 

Ngoài các món quà trao tặng, chương trình “Tết sum vầy” năm nay cũng mang tới các tiết mục văn nghệ mang đậm không khí rộn ràng sắc xuân, một số trò chơi trúng thưởng như một món quà tặng đoàn viên, CNVCLĐ thành phố khi tết đến xuân về…

Ánh Nguyệt

 

Những tin mới hơn

Scroll to Top