LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Ngày 5/6, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS cho hơn 250 cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Ủy viên BCH phụ trách công tác kiểm tra công đoàn và kế toán công đoàn các CĐCS trường học trực thuộc LĐLĐ thành phố.

Nội dung tập huấn lần này nhằm tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực công tác và phương pháp hoạt động công đoàn cho đội ngũ cán

bộ CĐCS. Trong đó, tập trung các nội dung trọng tâm: giới thiệu một số nội dung cơ bản về Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và một số văn bản hướng dẫn hoạt động của tổ chức công đoàn; hướng dẫn nghiệp vụ về công tác tài chính CĐCS; hướng dẫn nghiệp vụ về công tác kiểm tra công đoàn; hướng dẫn, triển khai một số nội dung về công tác tổ chức, công tác văn phòng và công tác thi đua khen thưởng của tổ chức công đoàn.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các học viên đã có những trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của CĐCS khối trường học.

Các báo cáo viên đang triển khai các nội dung

 

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố

Phát biểu tại Hội nghị

Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cho biết: “Đây là đợt tập huấn có ý nghĩa thiết thực, bổ ích nhằm góp phần bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ CĐCS, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới, từ đó xây dựng phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn thành phố ngày càng vững mạnh”.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top