LĐLĐ thành phố Quy Nhơn trao 136 suất quà tết cho CNVCLĐ khó khăn

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn trao 136 suất quà tết cho CNVCLĐ khó khăn

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn trao 136 suất quà tết cho CNVCLĐ khó khăn

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/p4umuu7aqffe9bnzg.jpg

Sáng ngày 12/2, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức trao tặng quà tết cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Quang cảnh gặp mặt tặng quà CNVCLĐ

Trong chương trình chăm lo tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 136 suất quà với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Trong đó, có 45 suất quà (mỗi suất quà là 500.000 đồng) từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, 30 suất quà từ hỗ trợ của công ty TNHH SCOM Việt Nam. Nhận được phần quà hỗ trợ, chị Dương Thị Thanh Xuân – đoàn viên CĐCS phường Đống Đa xúc động chia sẻ: “Đây là hoạt động ý nghĩa của tổ chức công đoàn thành phố góp phần giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đón tết vui vẻ và ấm cúng hơn”.

Ông Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố (đứng giữa)
tặng quà CNVCLĐ

Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố
tặng quà CNVCLĐ

Ông Nguyễn Văn Học – Giám đốc Công ty TNHH SCOM Việt Nam
tặng quà CNVCLĐ

Ông Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố
trực tiếp đến cơ sở thăm hỏi, động viên, tặng quà CNLĐ

Trước đó, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã tổ chức thăm và chúc tết các doanh nghiệp và các đơn vị đang hoạt động phục vụ tết trên địa bàn thành phố nhằm động viên CNVCLĐ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Ông Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố cho biết: “Đây là trách nhiệm của LĐLĐ thành phố đối với CNVCLĐ, những suất quà trao tặng lần này góp phần chăm lo tết cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp CNVCLĐ đón một xuân Ất Mùi vui tươi, ý nghĩa và đầm ấm hơn”.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top