LĐLĐ TP. Quy Nhơn mang “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” đến với người lao động

LĐLĐ TP. Quy Nhơn mang “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” đến với người lao động

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Ngày 15.1, tại Trung tâm hành chính thành phố, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” cho đoàn viên công đoàn, NLĐ dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí Trần Thị Quý Cảnh – Phó trưởng ban Ban Dân vận Thành ủy .

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cho biết: thời gian qua, LĐLĐ thành phố luôn quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên,NLĐ. Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” hôm nay nhằm để chia sẻ và gửi tới đoàn viên công đoàn, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 những phần quà nhỏ, góp phần để CNVCLĐ đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui; tiếp tục lao động sản xuất, phấn đấu

 

vượt qua giai đoàn  khó khăn,của dịch bệnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức cùng địa phương, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống vừa phát triển kinh tế – xã hội. Mong rằng tinh thần “Tết Sum vầy – Xuân Bình an” sẽ được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng xã hội, huy động được nhiều hơn nữa các nguồn lực để chăm lo đời sống cho đoàn viên, NLĐ, không chỉ dịp Tết mà được thường xuyên, liên tục hơn trong năm”.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ thành phố Quy Nhơn

Phát biểu, chia sẽ, động viên đoàn viên, người lao động

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định

Trao quà đoàn viên, người lao động

 

 

 

Công nhân, viên chức, lao động nhận quà 

Mang “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022 đến với CNVCLĐ thành phố,LĐLĐ Quy Nhơnđã trao tặng 510 suất quà tổng kinh phí 169.500.000 đồng để hỗ trợ chăm lo CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo và ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19.

Chị Võ Thị Tuyết Trinh – Chủ tịch CĐCS trường Mầm non tư thục Mái Nhà Xanh xúc động chia sẻ: “Việc khối mầm non thực hiện đóng cửa nhiều tháng qua để nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống giáo viên bởi không có việc làm, không có thu nhập và phải tìm kiếm công việc khác để mưu sinh. Các phần quà được trao gửi kịp thời đến giáo viên mầm non khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần là nguồn động viên rất lớn và ý nghĩa đối với chúng tôi trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để mỗi chúng tôi có thêm niềm tin, động lực, vượt qua khó khăn…Mong sao dịch bệnh nhanh chóng qua đi, trường học sớm được mở cửa trở lại để giáo viên mầm non có thể ổn định cuộc sống và tiếp tục được cống hiến lòng nhiệt huyết với sự nghiệp nuôi dạy trẻ”.

                                                                                                                                                                                                              Nhật Tân 

Những tin mới hơn

Scroll to Top