Phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức Phiên chợ Xuân – Tết nhân ái

Phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức Phiên chợ Xuân – Tết nhân ái

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

       Sáng ngày 26/1, UBND phường Nguyễn Văn Cừ phối hợp Mặt trận, Công đoàn cơ sở, Hội cựu chiến binh, Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ phường tổ chức “Phiên chợ Xuân – Tết nhân ái” mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

       Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 200 suất quà với kinh phí hơn 60 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường từ các nguồn quỹ “Vì người nghèo”, “Chăm sóc trẻ em”, “Chữ thập đỏ” phường và vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn phường Nguyễn Văn Cừ

       Được biết, phường Nguyễn Văn Cừ từ nhiều nay đã không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo nhưng với tình thần “Tương thân, tương ái”, chương trình nhằm tạo không khí vui Xuân, đón Tết để các hộ dân trên địa bàn phường đón Tết đầm ấm hơn.

Gian hàng của Công đoàn cơ sở & Đoàn thanh niên phường Nguyễn Văn Cừ thu hút đông đảo gười dân tham quan, mua sắm hàng Việt
Tiết mục văn nghệ Mừng đảng mừng Xuân đem lại không khí sôi

       Dịp này, phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với sự tham gia của 11 gian hàng với gần 150 mặt hàng là các sản phẩm, hàng hoá được sản xuất trong nước, của địa phương, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác sản phẩm… của các gian hàng đến từ các khu phố, Mặt trận, Công đoàn cơ sở & Đoàn thanh niên phường Nguyễn Văn Cừ. Qua đó, góp phần giúp người dân địa phương có nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa Cuộc vận động, hình thành thói quen sử dụng hàng Việt Nam. Lợi nhuận từ các gian hàng sẽ trao tặng thêm 30 suất quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn.

Ánh  Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top