Quy Nhơn tổ chức sinh hoạt nữ công chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

Quy Nhơn tổ chức sinh hoạt nữ công chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Chiều ngày 20.10, Ban nữ công LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức buổi gặp mặt cán bộ nữ công nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam nói chung và cán bộ nữ công Quy Nhơn nói riêng với những đóng góp quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội tại địa phương. Qua đó, tiếp tục phát huy vai trò của phụ nữ, Ban nữ công công đoàn các cấp trên địa bàn thành phố trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

 

Đ/c : Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Quy Nhơn

ôn lại truyền thống 91 năm vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cho biết: “Buổi sinh hoạt đã tạo ra không khí bổ ích, thi đua sôi nổi cho các nữ công công đoàn cơ sở, tạo động lực đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng “Gia đình công nhân viên chức lao động thành đạt”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, nhiệm vụ của Ban Nữ công và tổ chức Công đoàn thành phố. Đồng thời, cũng là dịp để chị em được gặp gỡ, giao lưu, tạo thêm sự gắn bó, thắt chặt thêm tình đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Nữ công LĐLĐ thành phố thăm, chúc mừng Hội LHPN thành phố 

Dịp này, Ban nữ công LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cũng đã đến chúc mừng và tặng quà cho Hội LHPN thành phố Quy Nhơn nhân kỷ niệm Ngày truyền thống thành lập Hội.

                                                                                                                  Lai Xuân

Những tin mới hơn

Scroll to Top