Sôi nổi Hội thi nấu ăn “Khi đàn ông vào bếp”

Sôi nổi Hội thi nấu ăn “Khi đàn ông vào bếp”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

     Chiều 07/3/2024, tại trụ sở UBND xã Nhơn Hải Công đoàn cơ sở tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Khi đàn ông vào bếp”. Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có đồng chí Lê Công Trình – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Nhơn Hải và Lãnh đạo Trạm Kiểm soát Biên phòng xã Nhơn Hải

Các đội thi đang sơ chế các món ăn

     Tham gia Hội thi có 04 đội là những đoàn viên nam đến từ các tổ công đoàn phối hợp lực lượng Công an và Biên phòng xã gồm: Tổ Khối Đảng – Nội chính, Tổ  Khối Công an – Biên phòng, Khối Kinh tế – xã hội và Khối Mặt trận – đoàn thể. Với thể lệ dự thi là chuẩn bị một bàn tiệc gồm 04 món ăn chính và 01 món ăn tráng miệng, trong thời gian 90 phút với tài năng, khéo léo và sáng tạo của các đầu bếp không chuyên đã tạo nên bàn tiệc giành cho 10 người ăn với đa dạng các món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa mang đậm nét truyền thống và hơi thở hiện đại theo đúng chủ để của Hội.

Các đội thi trình bày phần thuyết trình của mình

     Sau phần thi chế biến, trình bày cho bữa ăn, các đội thi thuyết trình, giới thiệu về các món ăn cũng như ý nghĩa của bàn tiệc mà các đội chuẩn bị. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổ Khối Đảng – Nội chính; giải Nhì thuộc về Tổ Khối Công an – Biên phòng, đồng giải Ba cho Tổ Khối Kinh tế – xã hội và Khối Mặt trận – đoàn thể.

Ban tổ chức trao giải nhất của Hội thi

     Hội thi nấu ăn “Khi đàn ông vào bếp” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024); 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng  của CĐCS xã Nhơn Hải là sân chơi ý nghĩa để các đoàn viên công đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, lao động và công tác phối kết hợp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng xây dựng Đảng, chính quyền và tổ chức Công đoàn vững mạnh.

VP. LĐLĐ

Những tin mới hơn

Scroll to Top