Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 25/8, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Ủy viên BCH phụ trách công tác kiểm tra và kế toán CĐCS thuộc  khối doanh nghiệp.

Tại lớp tập huấn, gần 150 cán bộ CĐCS ở các doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ thành phố đã được giới thiệu, trang bị những kiến thức, phương pháp và kỹ

năng cơ bản hoạt động công đoàn ở cơ sở; trong đó có 6 chuyên đề quan trọng về công tác tổ chức, văn phòng, nữ công, tài chính, công tác kiểm tra và hoạt động của ủy ban kiểm tra CĐCS, công đoàn tham gia thực hiện quy chế dân chủ và thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể doanh nghiệp.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố

triển khai nội dung Hội nghị tập huấn 

Cán bộ CĐCS khối doanh nghiệp được tập huấn nâng cao nghiệp vụ công đoàn

Các nội dung chuyên đề tập huấn lần này là những kiến thức cơ bản gắn với lý luận và thực tiễn để cán bộ công đoàn khối doanh nghiệp có thể áp dụng linh hoạt, phù hợp điều kiện thực tế ở cơ sở. Từ đó nâng cao chất lượng hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top