Tết sum vầy – Xuân chia sẻ năm 2024 đến với đoàn viên, người lao động TP Quy Nhơn

Tết sum vầy – Xuân chia sẻ năm 2024 đến với đoàn viên, người lao động TP Quy Nhơn

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

       Chiều ngày 26.1, LĐLĐ TP Quy Nhơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh Tết sum vầy – Xuân chia sẻ

       Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Chủ tịch LĐLĐ TP Quy Nhơn cho biết: Trong năm 2023, các cấp công đoàn thành phố đã tổ chức và phối hợp tổ chức thăm hỏi, trao tặng 8.185 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thiếu việc làm, bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt… với tổng số tiền trên 2,3 tỷ đồng. Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, LĐLĐ thành phố đã tổng hợp, xét đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 885 suất quà  cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, với tổng số kinh phí hỗ trợ hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra, phân bổ 417 suất quà hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đoàn viên, người lao động, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tham gia Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch điện tử của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Chủ tịch LĐLĐ TP Quy Nhơn phát biểu tại Chương trình
LĐLĐ TP Quy Nhơn trao quà đoàn viên, người lao động

       Riêng tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024, LĐLĐ thành phố tổ chức trao tượng trưng kinh phí hỗ trợ của tổ chức Công đoàn cho 08 công đoàn cơ sở trực thuộc và trao quà trực tiếp cho 294 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, … với tổng kinh phí là 170,5 triệu đồng từ nguồn tài chính của tổ chức Công đoàn.

Giới thiệu nghệ thuật Bài chòi đến đoàn viên, NLĐ
Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Chủ tịch LĐLĐ TP Quy Nhơn trao kinh phí hỗ trợ của tổ chức Công đoàn cho 08 CĐCS trực thuộc

       Trong khuôn khổ chương trình, đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ, giới thiệu nghệ thuật Bài chòi – di sản văn hóa phi vật thể và chương trình bốc thăm may mắc trúng thưởng dành cho đoàn viên, người lao động là các phần quà bánh kẹo tết, nhu yếu phẩm với tổng kinh phí các phần quà là 10 triệu đồng. Chị Dương Thị Thì, công nhân lao động Công ty CP Sửa chữa đường bộ Quy Nhơn cho biết: Tết sum vầy năm nay rất vui và ấm áp, vừa được nhận quà hỗ trợ của công đoàn, vừa được may mắc trúng thưởng, và hy vọng trong năm mới sẽ nhiều may mắn, tốt đẹp.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top