Tổ chức Đại hội thành lập CĐCS Công ty TNHH TM DV TH Khánh Ngọc

Tổ chức Đại hội thành lập CĐCS Công ty TNHH TM DV TH Khánh Ngọc

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Ngày 09/5, tại Văn phòng Công ty TNHH TM DV TH Khánh Ngọc diễn ra Đại hội thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS). Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Quy Nhơn và bà Phạm Thị Trúc Phương – Giám đốc điều hành Công ty.

Đại hội đã được nghe Ban vận động thành lập CĐCS báo cáo quá trình vận động người lao động tham gia tổ chức công đoàn và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội thành lập CĐCS, công bố danh sách 18 người lao động có đơn tự nguyện gia nhập công đoàn Việt Nam và tuyên bố đủ điều kiện thành lập CĐCS.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố chúc mừng Đại hội và

chào đón các đồng chí CNVCLĐ có đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Đồng thời, trao đổi một số nội dung về tổ chức công đoàn và một số hoạt động của công đoàn cơ sở như: tiếp tục vận động phát triển đoàn viên; phối hợp với đơn vị xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ, tổ chức hội nghị người lao động và ký kết Thỏa ước Lao động tập thể,; yêu cẩu ban chấp hành CĐCS phải tạo mối gắn kết trong CNLĐ công ty , tổ chức phát động các phong trào thi đua, khuyến khích CNLĐ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch SXKD của công ty và thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đồng chí cảm ơn Lãnh đạo Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện cho Ban vận động trong quá trình vận động CNLĐ gia nhập và thành lập tổ chức Công đoàn tại công ty đề nghị Giám đốc tiếp tục tạo điều kiện để CĐCS hoạt động và thực hiện đóng 2% KPCĐ đầy đủ theo quy định.

Ban chấp hành ra mắt

Sau khi tuyên bố thành lập CĐCS , đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành CĐCS, đồng chí Nguyễn Tấn Vinh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH TM DV TH Khánh Ngọc.

                                                                                                                                                                                     VP. LĐLĐ thành phố

Những tin mới hơn

Scroll to Top