Trao tặng 14 suất quà cho Làng trẻ em SOS Quy Nhơn

Trao tặng 14 suất quà cho Làng trẻ em SOS Quy Nhơn

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Chiều ngày 8/4, CĐCS Chi cục thuế thành phố Quy Nhơn phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho Làng trẻ em SOS Quy Nhơn

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Đình Phô – Chủ tịch CĐCS Chi cục thuế Quy Nhơn

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội

 Đại diện 2 đơn vị, ông Nguyễn Đình Phô – Chủ tịch CĐCS Chi cục thuế thành phố Quy Nhơn và PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội đã thăm hỏi, động viên cán bộ, các mẹ, các dì của Làng khắc phục khó khăn, chăm lo nuôi dạy tốt cho các em trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Có 14 suất quà được trao tặng cho các gia đình của Làng trẻ em SOS Quy Nhơn với tổng kinh phí là 35.000.000 đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa gồm các vật dụng hàng ngày và nhu yếu phẩm cần thiết dành cho các cháu, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần giúp các cháu an tâm học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi.

Nhận được phần quà ý nghĩa, mẹ Phạm Thị Hương – Làng trẻ em SOS Quy Nhơn xúc động cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những phần quà ý nghĩa. Những món quà sẽ góp phần động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống”.

Được biết, Làng trẻ em SOS Quy Nhơn hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 140 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa ở các địa phương trong tỉnh.

Khôi Nguyên

Những tin mới hơn

Scroll to Top