Trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 18/4, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 2.000.000 đồng (từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh) cho anh Ca Xuân Hiền – đoàn viên CĐCS xã Nhơn Lý.

Được biết, anh Ca Xuân Hiền có hoàn cảnh khó khăn, lại mắc bệnh hiểm nghèo suy thận giai đoạn cuối. Đều dặn 3 lần/tuần, anh Hiền phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh chạy thận nhân tạo, lọc máu liên tục. Dù được bảo hiểm y tế hỗ trợ 80%, nhưng với bệnh nhân phải gắn bó cả đời với bệnh viện như anh thì mức 20% chi trả cũng là một con số quá lớn.

Đến trao kinh phí hỗ trợ, đồng chí Đỗ Văn Định – Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã thăm hỏi, an ủi và động viên anh Hiền

vững tâm chiến đấu với bệnh tật, lạc quan trong cuộc sống.Ngoài số tiền này, thời gian tới, nếu tiếp nhận được thêm sự hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, LĐLĐ thành phố sẽ tiếp tục gửi đến gia đình anh Hiền.

 

Đồng chí Đỗ Văn Định – Chủ tịch LĐLĐ thành phố

đã thăm hỏi, tặng quà anh Ca Xuân Hiền

Đây là hoạt động nhằm thực hiện chức năng của tổ chức công đoàn về việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, tiếp thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top