Công đoàn cơ sở Công ty CP Môi trường Bình Định tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Công đoàn cơ sở Công ty CP Môi trường Bình Định tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

       Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty CP Môi trường Bình Định tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động Công ty.

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Mộng Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao quà cho CNLĐ khó khăn

       Tại chương trình, đã trao tặng 65 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp với tổng số tiền là 33.500.000 đồng; đồng thời tổ chức chương trình “Bốc thăm may mắn trùng thưởng” với 30 phần quà gồm quà bánh kẹo tết, nhu yếu phẩm trị giá 10  triệu đồng dành cho đoàn viên, người lao động.

CĐCS Công ty CP Môi trường Bình Định trao tặng quà đoàn viên khó khăn

       Được biết, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, có 98 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn Công ty được Công đoàn cấp trên hỗ trợ trao tặng 98 suất quà với tổng kinh phí 50 triệu đồng tiền mặt; ngoài ra, có 93 đoàn viên, người lao động được trao tặng phiếu mua hàng và tham gia Chương trình “Chợ tết công đoàn” với tổng số tiền gàn 30 triệu đồng.

CNLĐ Công ty phấn khởi với những phàn quà bốc thăm may mắn trúng thưởng

       Đây là một trong những hoặt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức Công đoàn dành cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2024, qua đó góp phần động viên, gắn kết, giúp công nhân lao động Công ty hăng say lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Lai Xuân

Những tin mới hơn

Scroll to Top