CĐCS Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố: Tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho con đoàn viên

CĐCS Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố: Tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho con đoàn viên

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

      Tối ngày 27/9, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa – Thông tin Thể thao thành phố tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho con cán bộ, đoàn viên, viên chức đơn vị.

 Tiết mục múa lân trong chương trình “Vui hội trăng rằm”

      Tại chương trình, các em thiếu nhi đã có dịp hiểu hơn về Tết Trung thu – cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc, “Sự tích chú Cuội, chị Hằng”, được vui chơi, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem múa lân sôi động, cùng tham gia các trò chơi và rước đèn ông sao, bầy mâm ngũ quả, tham gia phá cỗ trung thu…

Chính quyền, công đoàn Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố trao tặng quà cho các em thiếu nhi

      Thông qua các hoạt động tại Chương trình “Vui hội trăng rằm” đã tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi là con đoàn viên, viên chức đơn vị tìm hiểu cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc, có những trải nghiệm bổ ích, vui vẻ, ý nghĩa. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các em luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Các em thiếu nhi phấn khởi, vui vẻ tham gia phá cỗ trung thu

      Dịp này, chính quyền đơn vị và công đoàn cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi là con đoàn viên, viên chức đơn vị. Những món quà đã đem lại niềm vui, khích lệ các em nỗ lực phấn đấu học tập đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Lai Xuân

Những tin mới hơn

Scroll to Top