Công đoàn cơ sở phường Ghềnh Ráng tổ chức tham quan, du lịch

Công đoàn cơ sở phường Ghềnh Ráng tổ chức tham quan, du lịch

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

     Từ ngày 12 đến 14/4/2024  Công đoàn cơ sở phường Ghềnh Ráng tổ chức cho 17 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham quan, du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

Cán bộ, đoàn viên phường tham quan Bà Nà HILLS

     Trong chuyến tham quan du lịch, Công đoàn cơ sở phường Ghềnh Ráng  tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các công đoàn đoàn viên và đặc biệt là được tham quan khám phá  những công trình đặc sắc thuộc quần thể du lịch Sun World Bà Nà Hills Đà Nẵng.

     Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả đoàn viên công đoàn. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống tinh thần trong cơ quan. Đồng thời, tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn gác lại những bận bịu thường nhật với công việc bộn bề công việc hàng ngày được nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Qua đó giúp tập thể cán bộ, đoàn viên tăng cường ý thức cộng đồng trách nhiệm, cũng như thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa của công đoàn viên và nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Chuyến đi cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, Đảng ủy, UBND phường tới đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, đồng thời động viên và khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho cán bộ, đoàn viên, công chức, lao động khi trở về quay lại với công việc.

Trịnh Diễn

Những tin mới hơn

Scroll to Top