Công đoàn cơ sở Tổng Công ty PISICO Bình Định tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Công đoàn cơ sở Tổng Công ty PISICO Bình Định tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

      Vừa qua, Công đoàn cơ sở Tổng Công ty PISICO Bình Định tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động Công ty.

Biểu dương, khen thưởng tập thế, cá nhân có thành tích xuất sắc

      Tại chương trình, Công đoàn cơ sở Tổng Công ty PISICO Bình Định đã trao tặng hỗ trợ 40 trường hợp là đoàn viên, người lao động khó khăn với kinh phí 20 triệu đồng; trao quà tết cho toàn thể đoàn viên, người lao động Công ty với kinh phí hơn 120 triệu đồng.

      Dịp này, có 3 cá nhân nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; 1 tập thể và 9 cá nhân nhận Giấy khen của LĐLĐ thành phố; 7 tập thể và 58 cá nhân được Công đoàn cơ sở Tổng Công ty PISICO Bình Định tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2023.

Trao quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

      Đây là một trong những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức Công đoàn dành cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2024, đồng thời, biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến; qua đó góp phần động viên, gắn kết, giúp đoàn viên, công nhân lao động Công ty hăng say lao động sản xuất đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Lai Xuân

Những tin mới hơn

Scroll to Top